Hỗ trợ khách hàng 24/7hotline

VietABank hợp tác với Công ty CP Bảo hiểm Hùng Vương (BHV) triển khai sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn cầu với phạm vi bảo vệ trên toàn thế giới, chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, đối tác uy tín, VietABank và BHV sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bạn trên mọi hành trình và tại các bệnh viện hàng đầu trên toàn thế giới với số tiền bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng.

- Đối tượng bảo hiểm: Công dân Việt Nam và người nước ngoài có nhu cầu du lịch trong nước, ngoài nước và có độ tuổi từ 6 tuần – 75 tuổi

- Dịch vụ bồi thường: Trong vòng tối đa 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ

- Phạm vi bảo hiểm:

  • Thương tật thân thể hoặc chết do tai nạn
  • Ốm đau hoặc chết không do tai nạn
  • Mất, thiệt hại hành lý, và vật dụng riêng mang theo người do các nguyên nhân: cháy nổ, phương tiện chuyên chở bị đâm va, chìm, lật đổ, rơi
  • Mất nguyên kiện hành lý gửi theo chuyến hành trình.

- Tính năng nổi bật:

  • Bảo vệ toàn diện
  • Chi phí hợp lý, ưu đãi
  • Linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng
  • Hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7
  • Thủ tục bồi thường nhanh chóng, đơn giản

- Liên hệ: Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ các điểm giao dịch VietABank gần nhất, hoặc tổng đài: 1900.555.5907

Hỏi đáp

Những câu hỏi thường gặp về sản phẩm
01

VIETABANK hiện đang cung cấp những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ nào?

Trả lời :

VIETABANK kết hợp cùng đối tác chiến lược là Bảo hiểm Hùng Vương cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ như: Bảo hiểm con người, Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm xây dựng, Bảo hiểm tài sản, Bảo hiểm trách nhiệm, Bảo hiểm hàng hóa,…

02

Tôi là người lao động chân tay, thường đối mặt nguy cơ tai nạn, thu nhập thấp, bấp bênh. Tôi có thể tham gia bảo hiểm gì tại VIETABANK không?

Trả lời :

VIETABANK cung cấp Bảo hiểm tai nạn 24/24 của Công ty bảo hiểm Hùng Vương với nhiều lựa chọn gói bảo hiểm đa dạng. Số tiền phí bảo hiểm năm chỉ từ 50.000 VNĐ tới 450.000 VNĐ.

03

Mua bảo hiểm sức khỏe mà VIETABANK phân phối có quyền lợi điều trị ngoại trú không?

Trả lời :

Có.

VIETABANK phân phối Bảo hiểm sức khỏe của Công ty bảo hiểm Hùng Vương với quyền lợi chính là bảo hiểm tai nạn và quyền lợi điều trị nội trú, đồng thời khách hàng có thể lựa chọn thêm quyền lợi bổ sung như quyền lợi điều trị ngoại trú, quyền lợi thai sản và sinh đẻ, quyền lợi bảo hiểm tử vong/thương tật vĩnh viễn do bệnh tật, thai sản.

04

VIETBANK có phân phối bảo hiểm xe cơ giới đối với xe chở hàng không?

Trả lời :

Có.

VIETABANK phân phối đầy đủ các loại bảo hiểm bắt buộc và bảo hiểm tự nguyện xe cơ giới. Đối với bảo hiểm tự nguyện vật chất xe cơ giới, các loại/dòng xe ô tô sau đây đều có thể tham gia bảo hiểm, gồm có: xe chở hàng (xe romooc, xe tải, xe đầu kéo), xe chở người (xe không kinh doanh, xe bus, xe bán tải), và một số loại xe khác.

05

Tôi thế chấp tài sản là căn nhà đang ở để vay vốn tại VIETABANK. Nếu tôi chẳng may gặp biến cố và không thể tiếp tục trả nợ ngân hàng, ngân hàng sẽ xử lý tài sản đảm bảo cho khoản vay và gia đình tôi sẽ không còn nơi sinh sống. VIETABANK có cách nào giải quyết lo lắng này giúp tôi không?

Trả lời :

Cuộc sống khó tránh khỏi những biến cố khó lường, nhưng khách hàng vay có thể an tâm khi tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng tại VIETABANK. Nếu không may gia đình khách hàng mất đi người trụ cột, gánh nặng trả nợ ngân hàng sẽ chuyển sang cho công ty bảo hiểm.

Khi tham gia Bảo an tín dụng, Công ty bảo hiểm Hùng Vương sẽ thay khách hàng và gia đình chi trả toàn bộ khoản vay tại VIETABANK nếu không may sự cố xảy ra với khách hàng vay (gồm có: tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, bị tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật, thai sản)

06

Tôi vừa mua 01 căn hộ cao cấp, chúng tôi muốn được bảo hiểm cho căn hộ này, VIETABANK có thể hỗ trợ được không?

Trả lời :

VIETABANK hoàn toàn có thể hỗ trợ cung cấp sản phẩm bảo hiểm cháy nổ, hỏa hoạn…cho căn hộ của Quý khách.

VIETABANK không chỉ cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho căn hộ mà còn bảo hiểm cả các loại hình nhà phố tư nhân thông thường, giúp quý khách an tâm trước mọi rủi ro cháy, nổ, thiên tai giông bão, lũ lụt, động đất…hoặc các đâm va, đổ sập bất ngờ bởi xe cộ và động vật.

07

Sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế (BON VOYAGE) có quyền lợi bảo hiểm cao không? Tôi có thể mua ngắn ngày theo nhu cầu thời gian đi du lịch không?

Trả lời :

+ Quyền lợi bảo hiểm của dòng sản phẩm BON VOYAGE được bảo vệ lên đến 2 tỷ đồng, sản phẩm bảo hiểm cho cả các môn thể thao mùa đông, đi bè, nhảy bungee và các môn thể thao dưới nước khác sẽ giúp quý khách thoải mái vui chơi theo sở thích mà không phải lo lắng về các dịch vụ chăm sóc y tế tại nước ngoài. Bên cạnh đó, gói sản phẩm này còn có các dịch vụ trợ giúp thêm như: giúp đỡ các vấn đề về mặt pháp lý, làm lại chứng từ du lịch bị mất…luôn thường trực 24/7 để Quý khách không bị lỡ bất kỳ hành trình nào trên con đường trải nghiệm cảm xúc quốc tế!

+ Quý khách hàng hoàn toàn có quyền lựa chọn thời gian phù hợp theo hành trình của mình và gia đình linh hoạt từ 01 ngày đến 180 ngày theo đúng nhu cầu của gia đình.

Ngoài ra, sản phẩm còn ưu đãi bảo hiểm hoàn toàn miễn phí dành cho trẻ em nếu cả cha và mẹ đều cùng có tên trên 01 đơn bảo hiểm du lịch quốc tế (BON VOYAGE).

08

Gia đình tôi có nhu cầu đi du lịch và học tập công tác ở nước ngoài, VIETABANK có cung cấp sản phẩm bảo hiểm nào phù hợp không?

Trả lời :

Hiện nay VIETABANK đã kết hợp cùng các đối tác bảo hiểm trong nước (Bảo hiểm Hùng Vương, Bảo hiểm Quân Đội MIC) và quốc tế (PACIFIC CROSS) cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế (BON VOYAGE), bảo hiểm sức khỏe toàn cầu (Chương trình Toàn Mỹ) sẽ giúp quý khách yên tâm trên mọi hành trình công tác cũng như du ngoạn khắp năm châu!

09

Thủ tục mua bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo hiểm Hùng Vương tại VIETABANK có mất thời gian không?

Trả lời :

Từ 10/2020, VietABank kết hợp với Công ty bảo hiểm Hùng Vương triển khai hệ thống quản lý cấp hợp đồng bảo hiểm LIMI-BANCAS, cho phép số hóa, cấp hợp đồng bảo hiểm trực tuyến nhanh gọn chỉ sau vài thao tác.

10

Tôi thấy quảng cáo VIETABANK tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng, thông tin này có chính xác không?

Trả lời :

Thông tin đó hoàn toàn chính xác. Khách hàng là các nhà đầu tư không chuyên nghiệp, mua Trái phiếu do VIETABANK phân phối sẽ được tặng 01 Gói bảo hiểm sức khỏe & tai nạn (1 năm – hạng Bạc) của công ty BH Hùng Vương.

Sản phẩm liên quan

Add to home screen